Pradipat

Storywork co., ltd

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ขายของหรือเปิดเพจออนไลน์ และประสบปัญหาหน้าเฟสบุ๊คบริษัท/ขายของเงียบมาก โพสต์อะไรไปก็ไม่ได้ยินเสียงตอบรับจากเลขหมายที่ท่านเรียก ยอดแชร์ก็ไม่ขึ้น ไลค์ก็น้อย ทราบไหมว่าเป็นเพราะอะไร

เจ้าของเพจส่วนใหญ่มักจะเข้าใจว่าสิ่งที่เราโพสต์ลงในเฟสบุ๊คเพจของเรามันโอเค ดูน่าสนใจ น่าจะมีคนมาไลค์มาแชร์อยู่แล้ว แต่ในความเป็นจริง สิ่งที่เราโพสต์ เนื้อหาที่เราเขียน หรือรูปที่เราลง มันอาจจะไม่ได้ดูน่าสนใจกับผู้ชมคนอื่นๆ เราจึงต้องเข้าใจผู้ชมว่าเขาอยากเห็นอะไร และชอบคอนเทนต์แบบไหน คนที่เข้ามาดูอาจจะไม่ชอบอะไรที่เป็นทางการ อยากได้เนื้อหาเบาสมอง มีการเขียนที่ขบขัน มีมุกตลกขี้เล่นเป็นกันเอง หรือแค่ไปแชร์ของคนอื่นต่อมาอีกทีก็ยังได้ หรือถ้าในกรณีที่เป็นเนื้อหามีสาระ ก็อยากจะอยากดูอินโฟกราฟฟิกสวยๆ วีดีโอน่ารักๆ ให้เห็นการใช้งานที่เข้าใจง่าย สบายตา มากกว่าขั้นตอนเป็นตัวหนังสืออธิบายยืดยาวเป็นหน้า หรืออยากเห็นไอเดียที่สดใหม่ การสร้างเรื่องราวที่ดึงดูดให้ดูจนจบมากกว่าการขายของแบบฮาร์ดเซลล์ตั้งแต่วินาทีแรกจนหยดสุดท้าย

ส่วนสำคัญที่สุดในการทำการตลาดในยุคดิจิตอลคือ เนื้อหาที่คุณนำเสนอนั่นแหละ ที่จะจับลูกค้าคุณให้อยู่หมัด เริ่มจากทำให้คนสนใจ เริ่มติดตาม ชอบ กดไลค์ โดนใจ อิน แล้วก็อยากแชร์ต่อไปให้เพื่อนๆ ที่สไตล์เดียวกันไปเรื่อยๆ การสร้างความรู้จักแบรนด์ของเราก็จะกระจายต่อไปเป็นทอดๆ ผ่านทางโซเชียล เห็นบ่อยเข้าก็คุ้นเคย เหมือนเป็นเพื่อนที่คอยแวะมาคุยในหน้าฟีตของเฟสบุ๊คมากกว่าขายของ เหมือนเป็นคนคอยนำเสนอเรื่องราวที่เราสนใจ ชอบ ที่ทำให้เรายิ้ม หัวเราะ หรือแม้กระทั่งเล่าเรื่องราวบางอย่างที่เราไม่เคยได้คิดถึงมาก่อน เริ่มเชื่อใจและเริ่มผูกพัน ซึ่งจุดนี้แหละ คือจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์กับบริษัท และแบรนด์สินค้าของเราอย่างยั่งยืนที่แท้จริง

เราคือ Storywork บริษัทซึ่งรวมกลุ่มคนหัวคิดใหม่ ที่ให้คำปรึกษาและผลิตเนื้อหาสำหรับการทำการตลาดออนไลน์ ที่นี่เราศึกษา เราคิด เราทำความเข้าใจกลุ่มลูกค้าของคุณ แล้วเรียงร้อยข้อมูลให้เป็นเรื่องราวที่เรามั่นใจว่าลูกค้าของคุณจะต้องหยุดอ่าน ต้องไลค์ ต้องแชร์และต้องซื้อ ไม่ใช่แค่เป็นครั้งคราว แต่ระยะยาวตลอดความสัมพันธ์ระหว่างลูกค้าและแบรนด์ของคุณเท่าที่คุณยังทำธุรกิจอยู่

ที่สำคัญ เราเสนอราคาที่จับต้องได้ งานคุณภาพไม่จำเป็นต้องแพง สิ่งที่คุณจะได้คือ ไอเดียสดใหม่ในการจัดการกับเฟสบุ๊คเพจบริษัทหรือขายสินค้า เนื้อหา รูป เรื่องราวแจ่มๆ ที่โดนใจกลุ่มลูกค้าของคุณ แผนการลงเนื้อหา (content plan) ตารางความถี่การลงเนื้อหา(frequency table) และกลยุทธ์การลงตามเวลาพีค (peaktime) ที่วิเคราะห์ช่วงที่กลุ่มลูกค้าคุณใช้เฟสบุ๊คมากที่สุด และแน่นอน ยอดขายที่เพิ่มขึ้นจากความสัมพันธ์ของแบรนด์ที่เข้าไปนั่งอยู่ในใจลูกค้าคุณ.. เรียบร้อยแล้ว

Storywork ไม่ต้องการแข่งขันที่ราคา (แข่งไปมีแต่เจ๊ง) แต่เราแข่งกันที่ไอเดีย ความเร็วในการเข้าถึงตัวลูกค้า และความอินของลูกค้าที่มีให้กับแบรนด์ โทรมาคุยกับทีมเราได้เลย ที่ 0835548487 คุณนัทรอให้ไอเดียดีๆอยู่ครับ

Copied to clipboard